Bật mí quy trình sản xuất Giấm táo mèo

Theo y học cổ truyền, táo mèo (sơn tra) có vị chua ngọt, được coi là thần dược tốt cho sức khỏe con người. Lí do là bởi giấm được sản xuất từ quả táo mèo có chứa các axit amin phong phú (18 loại axit amin thiết yếu) còn là chất điều hợp ngũ vị giúp cơ thể hấp thụ và tiêu hóa thức ăn, kích thích sự them ăn, đẩy mạnh sự phục hồi sau thời gian kiệt sức.

Thành phần: Quả Táo mèo (sơn tra), Mật ong, Đường, Rượu, Nước, giống Vi sinh.

Nguyên liệu táo mèo khi được thu hoạch cần sơ chế bỏ lá, cuống, lựa những loại quả phù hợp không sâu, hỏng, không dập nát, có độ chín đồng đều. Táo sau khi lựa chọn được đem đi rửa sạch, nghiền nhỏ tạo thành mảnh có kích thước 0.5 – 1cm.

Táo mèo sau khi nghiền nhỏ nhanh chóng được đưa vào thiết bị xử lý enzyme. Sau đó, toàn bộ hỗn hợp dịch táo mèo được chuyển vào thiết bị lên men rượu.

Bổ sung đường sacaroza, cấy giống nấm men Saccharomyces cerevisiae CNTP7012 để lên men rượu. Kết thúc lên men rượu, dịch rượu táo mèo được chuyển sang thiết bị lên men hiếu khí để tiến hành quá trình lên men giấm.

Tiến hành lên men giấm trên thiết bị lên men hiếu khí có bổ sung vi khuẩn acetic M5. Nhiệt độ lên men trong khoảng 28 – 35oC. Quá trình lên men kết thúc khi nồng độ acid acetic có trong dịch lên men đạt 4.5 – 5.5%.

Sau khi lên men acetic, dịch lên men được thanh trùng, sau đó làm nguội tới nhiệt độ phòng. Dịch sau thanh trùng được lọc trong. Dịch sau lọc trong được phối chế ( có thể với mật ong), hoàn thiện tạo các sản phẩm từ giấm táo mèo.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sử dụng nêm, chấm, tẩm ướp thực phẩm, trộn salad…
  • Hoặc uống bằng cách pha loãng dịch giấm táo mèo từ 6-8 lần, uống ngày 2 cốc (250ml), chia 2 lần uống sau bữa ăn 30 phút, có thể bổ sung mật ong tùy sở thích.

Cách bảo quản: Bảo quản trong chai, đậy kín nắp. Để nơi khô ráo, thoáng mát. Lưu ý: Sản phẩm lên men tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản nên sẽ có kết tủa.

MUA GIẤM TÁO MÈO Ở ĐÂU UY TÍN?

Với những công dụng tuyệt vời mà giấm táo meo mang lại thì bất kể gia đình nào cũng nên sử dụng giấm táo mèo trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết nên mua giấm táo mèo ở đâu uy tín thì Vua Đặc Sản chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm Giấm táo mèo đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

Quý khách hàng co nhu cầu đặt hàng vui lòng gọi ngay HOTLINE 0907 266 388 để được chỉ dẫn điểm bán uy tín nhất.

Tại khu vực Đông Bắc (CN Hải Phòng): 0888 75 63 68

Tại khu vực Tây Bắc (CN Lào Cai): 0836 738 333

Tại khu vực Miền Nam (CN Vũng Tàu): 0983 003 524

(CN TP Hồ Chí Minh): 0764 71 6262

TOP ĐIỂM BÁN GIẤM TÁO MÈO TẠI HƯNG YÊN

TOP ĐIỂM BÁN GIẤM TÁO MÈO TẠI HẢI PHÒNG

TOP ĐIỂM BÁN GIẤM TÁO MÈO TẠI QUẬN TÂY HỒ

TOP ĐIỂM BÁN GIẤM TÁO MÈO TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG

TOP ĐIỂM BÁN GIẤM TÁO MÈO TẠI QUẬN CẦU GIẤY

TOP ĐIỂM BÁN GIẤM TÁO MÈO TẠI QUẬN BẮC TỪ LIÊM

TOP ĐIỂM BÁN GIẤM TÁO MÈO TẠI QUẬN LONG BIÊN

TOP ĐIỂM BÁN GIẤM TÁO MÈO TẠI HUYỆN GIA LÂM

TOP ĐIỂM BÁN GIẤM TÁO MÈO TẠI QUẬN HOÀNG MAI

TOP ĐIỂM BÁN GIẤM TÁO MÈO TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG

TOP ĐIỂM BÁN GIẤM TÁO MÈO TẠI HUYỆN HOÀI ĐỨC

TOP ĐIỂM BÁN GIẤM TÁO MÈO TẠI QUẬN NAM TỪ LIÊM

TOP ĐIỂM BÁN GIẤM TÁO MÈO TẠI QUẬN BA ĐÌNH

TOP ĐIỂM BÁN GIẤM TÁO MÈO TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA

TOP ĐIỂM BÁN GIẤM TÁO MÈO TẠI QUẬN THANH XUÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *